5 biện pháp khắc phục tại nhà hiệu quả cho làn da sạch và không tì vết

1895

1.Nước giải độc cho làn da sạch

Nguyên liệu:

Nước: 2 lít
Dưa chuột: 1 quả 
Chanh: 1 quả 
Bạc hà: Một nấm
Ly/bình đựng nước uống
Thực hiện: Cắt lát mỏng dưa chuột và chanh, sau đó bỏ vào 1 cái ly/bình rỗng đã chuẩn bị. Cho thêm lá bạc hà vào. Tiếp tục đổ nước vào bình và để trong tủ lạnh. Dùng nó uống hằng như nước giải độc để có làn da khỏe mạnh.

2.Dầu dừa cho làn da sạch, mịn màn

Nguyên liệu:

Dầu dừa tinh khiết

Bông gòn

Thực hiện: Đun sôi dầu dừa, sau đó dùng bông gòn nhún vào dầu dừa, tiếp đó xoa đều lên vùng da mặt 1-2 phút. Cuối cùng lau sạch bằng nước. Bạn nên lặp lại điều này 2 lần 1 ngày.

3.Giấm táo cho làn da sạch

Nguyên liệu:

Giấm táo: 2 muỗng
Nước
Bông gòn

Thực hiện: Trộn giấm và nước vừa đủ vào nhau, dùng bông gòn nhún vào dung dịch vừa làm, sau đó áp lên mặt để qua đêm, sáng dậy rửa lại bằng nước hoặc bằng sữa rửa mặt. Bạn nên làm điều này mỗi tối, để giúp làm sạch và mát cho da.

4. Chanh giúp làm sạch da 

Chuẩn bị: Một quả chanh

Thực hiện: Cắt làm đôi quả chanh, dùng nó áp lên da và chuyển động tròn, chỉ làm trong 1-2 phút sau đó rửa lại ngay bằng nước lạnh.

Với cách này, với những trường hợp không nên sử dụng như da đang bị bỏng rát, viêm nhiễm, vừa nặn mụn xong. Bởi chanh có tính axit sẽ làm da bạn dễ bị châm chít và rát da.

5.Mật ong giúp cho làn da sáng

Chuẩn bị: 1 muỗng cà phê mật ong nguyên chất

Thực hiện: Dùng miếng bông gòn nhún vào mật ông, bôi một lớp mỏng trên da mặt để khoảng 15 phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm. Lặp lại điều này mỗi ngày để có làn da sáng và rõ ràng.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *