5 loại thực phẩm người bệnh tiểu đường nên dùng

127

Mộc nhĩ đen, mướp đắng, cải thìa, củ từ, quế… là những loại thực phẩm mà người bệnh tiểu đường không nên bỏ qua, nó giúp kiểm soát tốt lượng đường trong máu, hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt.

>> Máy đo đường huyết nào tốt nhất

>> Chữa bệnh tiểu đường bằng đậu bắp

Mộc nhĩ đen

Trong phương pháp điều trị của người Trung Quốc, mộc nhĩ đen nuôi dưỡng ấm và sản sinh ra nước, vì thế có tác dụng với bệnh nhân đái tháo đường. Mộc nhĩ nên ngâm trong nước ấm, sau đó thêm vào các món canh, xào qua rồi cho vào salad.

dinh-duong-va-benh-tieu-duong_2-min

Mướp đắng

Theo các nhà nghiên cứu mướp đắng chứa một loại hợp chất giúp trung hòa đường huyết, giúp ích cho bệnh nhân đái tháo đường loại 2. Vì thế bệnh nhân tiểu đường có thể sử dụng, khi sử dụng nên sử dụng khi còn xanh, ngâm muối, rửa sạch để đỡ đắng trước khi sử dụng.

Cải thìa

Cải thìa giàu chất xơ, vitamin A, vitamin C. Nó có tác dụng điều trị tiểu đường làm tiêu nóng, giải khát và dễ tiêu hóa. Do đó nó cũng có hiệu quả cho bệnh nhân bị đái tháo đường.

Củ từ

Củ từ thường được sử dụng để tăng sinh lực bền bỉ cho những ai đang phục hồi sau khi ốm, suy yếu tuổi già. Nó cũng có vai trò quan trọng trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường. Theo các nghiên cứu khoa học, những con chuột ăn củ từ giảm đáng kể nồng độ đường trong máu.

tac-dung-cua-que-1-min

Quế

Quế giúp điều hòa đường huyết, rất tốt cho người bệnh tiểu đường, bên cạnh nó có đặc tính kháng khuẩn. Trong y học Trung Quốc loại cây này dùng để trị đau bụng, biếng ăn, nôn mửa, tăng sinh lực và giảm đau.

Bên trên là thông tin một số loại thực phẩm tốt cho người bệnh tiểu đường. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

>>> Mua máy đo đường huyết tốt, chất lượng.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *