Cách điều trị đái tháo đường tại nhà

229

Sử dụng mướp đắng, cây lý gai Ấn Độ, hạt rau sam…chữa bệnh đái tháo đường là những biện pháp điều trị hiệu quả, an toàn tại nhà.

>>> Máy đo đường huyết tốt nhất – http://sieuthiyte.com.vn/bai-viet/tu-van-san-pham/mua-may-do-duong-huyet-loai-nao-tot-nhat-102.html

  • Mướp đắng

Mướp đắng có hiệu quả trong việc điều trị bệnh tiểu đường, do đó người bệnh có thể uống nước ép mướp đắng mỗi sáng, khoảng 4-5 quả.

  •  Lá cây Bilva và Parijataka

Các bác sĩ chuyên môn khuyên nên uống nước lá cây Bilva và Parijataka để chữa bệnh tiểu đường. Cách này hoàn toàn tự nhiên, an toàn và hiệu quả.

la-xoai-1-min

  • Cây lý gai Ấn Độ

Cây lý gai của Ấn Độ có chứa nhiều vitamin, quan trong cho người bị tiểu đường. Người bệnh có thể sử dụng một thìa canh nước áp lý gai pha với một chén nước đắng, sử dụng hằng ngày, trong khoảng 2 tháng sẽ giúp tế bào tiết ra hóc môn insulin trong tuyến tụy. Hỗn hợp này giúp hạ đường huyết .

  • Hạt rau sam

Bệnh nhân tiểu đường có thể dùng một thìa cà phê hạt rau sam mỗi ngày với một cốc nước, trong vòng 5 tháng sẽ kích thích insulin của cơ thể và hỗ trợ điều trị bệnh.

  •  Bưởi

Trong chế độ ăn của người tiểu đường nếu bổ sung thêm trái bưởi vào chế độ ăn sẽ giúp điều trị bệnh đái tháo đường hiệu quả.

  •  Cà phê + Bột cỏ cà-ri

Dùng 2 thìa cà phê bột cà ri, pha với sữa dùng mỗi ngày, sẽ có hiệu quả tốt cho việc điều trị bệnh đái tháo đường.

la-xoai-min

  •  Lá xoài non

Lá xoài non tốt cho bệnh nhân đái tháo đường, ngâm 15 gam lá xoài tươi trong 250ml nước qua đêm và nghiền kỹ trong nước, sử dụng dung dịch mỗi sáng để giải quyết bệnh tiểu đường trong giai đoạn đầu.

Bên trên là một số cách chữa đái tháo đường tại nhà, an toàn, hiệu quả, các bạn có thể tham khảo và áp dụng sử dụng để điều trị bệnh.

>>> Mua máy đo đường huyết tốt, chất lượng tại :maydoduonghuyet.net.vn
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *