Cách mát xa da mặt bằng những nguyên liệu tự nhiên

112

Mát xa mặt tại nhà rất tốt cho làn da. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành khoảng 15 đến 30 phút mát xa da sẽ giúp bạn có làn da khỏe mạnh, tươi tắn. Bên cạnh đó, nếu sử dụng thêm một số nguy liệu từ tự nhiên sẽ có hiệu quả vô cùng tuyệt vời.

Cách mát xa da mặt bằng những nguyên liệu tự nhiên

Lưu ý khi mát xa mặt tại nhà

Có rất nhiều nguyên liệu tự nhiên, bạn có thể dùng để mát xa da mặt, tuy nhiên, theo đánh giá của các nhà chuyên môn, mát xa bằng dầu dừa và sữa tươi là hai cách mát xa hiệu quả tốt cho nhất cho làn da của bạn.

Cách mát xa da mặt bằng dầu dừa

Công thức này phù hợp với làn da khô, da thường bởi dầu dừa cung cấp rất nhiều độ ẩm nuôi dưỡng làn da.

Cách thực hiện : Sử dụng một lượng dầu dừa vừa đủ xoa đều một lớp mỏng lên mặt. Mát xa da mặt nhẹ nhàng để dầu dừa thẩm thấu vào trong da 15 phút, sau đó rửa sạch mặt bằng nước thường.

Cách mát xa mặt đúng cách bằng sữa tươi

Cách mát xa mặt đúng cách bằng sữa tươi  phù hợp với làn da dầu và da hỗn hợp.

Cách thức hiện: Bạn đem 50 ml sữa tươi không đường trộn chung với 2 – 3 thìa mật ong nguyên chất. Thoa đều hỗn hợp này lên da sau đó cũng kết hợp mát xa nhẹ nhàng trong vòng 15 phút, sau đó rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Cách mát xa mặt chống lão hóa với sữa chua và mật ong

Việc mát xa với hỗn hợp này thường xuyên sẽ mang đến cho bạn một làn da sáng khỏe và trắng mịn, đồng thời đẩy lùi các vấn đề về lão hóa như nếp nhăn, tàn nhang.

Các bước thực hiện như sau: Làm sạch da mặt bằng nước ấm. Trộn ½ hộp sữa chua không đường với 2 thìa cafe mật ong nguyên chất. Thoa hỗn hợp trên lên mặt rồi mát xa nhẹ nhàng trong vòng 20 phút. Rửa lại mặt bằng nước lạnh

Một số thông tin chia sẻ về cách mát xa mặt với nguyên liệu tự nhiên. Các bạn tham khảo và áp dụng để có một làn da như ý. Chúc các bạn thành công!

>>> Sử dụng máy mát xa mặt mini để mát xa da mặt tại nhà
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *