Nghệ thuật phòng the đỉnh cao bí quyết giữ lửa hôn nhân

4928

Bí quyết cho phụ nữ hiện đại là giỏi việc kinh tế đảm việc nhà chăm sóc con cái đồng thời giữ mãi cảm xúc yêu thương cùng chồng, News Phụ Nữ Gia Đình chia sẻ nghệ thuật phòng the đỉnh cao giúp vợ chồng giữ lửa hôn nhân, cùng xem nhé.

nghệ thuật bí quyết phòng the

Khái niệm về nghệ thuật phòng the hôn nhân gia đình

Tình dục hay chuyện phòng the là một vấn đề hay bị né tránh ở các nước châu Á như Việt Nam. Từ những nguyên nhân như sự ngần ngại chia sẻ giữa bố mẹ và con cái, kiến thức sơ sài trong môn sinh học, những bài quote được chia sẻ tràn lan trên mạng, … đã hình thành những suy nghĩ sai lệch về tình dục không chỉ trong độ tuổi mới lớn mà cả những người đã kết hôn. Tình dục không phải chuyện đáng xấu hổ. Tình dục là một bộ môn khoa học, thậm chí là nghệ thuật mà không phải ai cũng hiểu.

Chuyện phòng the là một việc rất đặc biệt. Đầu tiên, nó là việc chỉ nên xảy ra giữa hai người, hoặc là người yêu hoặc là bạn đời mà không phải với người khác. Tình dục như một mốc đánh dấu quan trọng đánh dấu quan hệ của hai người đã bước sang một cột mốc mà không mối quan hệ nào đạt đến được. Nên lưu ý, tình dục khác với quan hệ tình dục. Quan hệ tình dục có thể nảy sinh giữa hai người không yêu nhau nhưng lại hòa hợp về thể xác. Tuy nhiên, một mối quan hệ bền chặt chỉ xây dựng trên tình dục rất hiếm có, hoặc chăng chỉ là một kịch bản trong một bộ phim lãng mạn mà thôi.

nghệ thuật yêu

Tình dục là một phần gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Khi hai tâm hồn đạt đến độ hòa hợp hoàn hảo, giao tiếp sâu sắc và thấu hiểu đối phương như một bản ngã của mình thì tình dục là chuyện hoàn toàn tất yếu sẽ xảy ra. Tình dục là một bước quan trọng để làm sâu sắc mối quan hệ. Những cử chỉ thân mật, những cái chạm nhẹ, sự tin tưởng, cảm giác nhung nhớ, … có thể khiến chuyện phòng the không đơn thuần chỉ là sự thỏa mãn về thể xác.

Tuy nhiên, nếu mối quan hệ người yêu hay hôn nhân đổ vỡ thì không thể đổ hết lỗi cho tình dục. Việc không còn tình cảm, không còn thấu hiểu, …. Dẫn đến việc không còn muốn thân thiết hay chạm vào nhau. Do đó, tình dục cũng chỉ là một trong những yếu tố giúp xây dựng hạnh phúc lứa đôi.

Nghệ thuật phòng the đỉnh cao vợ chồng say đắm

Luôn vui vẻ với chuyện đó

Có nhiều người cho rằng phụ nữ sâu sắc hơn trong chuyện phòng the trong khi đàn ông ham muốn nhiều hơn. Đây là một suy nghĩ sai vì đàn ông hay phụ nữ cũng đều có nhu cầu và cảm xúc giống như nhau. Nếu một trong hai người cảm thấy ít thoải mái hơn, ít thích thú hơn thì hãy cùng ngồi lại, tìm ra nguyên nhân và điều chỉnh lại phù hợp. Chuyện phòng the đỉnh cao là khi cả hai người cùng muốn và cùng hưởng thụ với nhau.

nghệ thuật yêu nhau

Sự hấp dẫn từ chính bạn

Con người đẹp nhất là khi đang yêu. Khi được thỏa mãn về cả thể xác và tinh thần, tự chúng ta sẽ toát ra sự hấp dẫn kể cả với những người không quen biết. Để tránh việc người yêu/bạn đời của mình bị những người khác lôi kéo, điều chúng ta cần làm đó là tự chăm sóc mình để trở thành người đẹp nhất trong mắt đối phương. Có những người khi đã trở thành vợ chồng hay người yêu ít chăm chút vì nghĩ đã là “hoa có chủ”. Điều này rất không nên vì sự hấp dẫn, muốn khám phá nửa kia sẽ khiến chúng ta càng thích đối phương hơn.

nghệ thuật phòng the

Không ngại làm những điều mới

Để kỷ niệm những dịp đặc biệt hoặc đơn giản chỉ muốn hâm nóng lại tình cảm sau thời gian buồn tẻ, bạn có thể rủ đối tác của mình thử những điều mới như: thay đổi địa điểm, thử trang phục sexy, thử những tư thế mới, … Thỉnh thoảng thay đổi sẽ giúp hai người hồi hộp và muốn khám phá những khía cạnh khác của người yêu/bạn đời của mình. Giúp tình yêu và hôn nhân trở nên thăng hoa hơn.

Bí quyết phòng the cho phái đẹp

Hãy khen ngợi chàng trai của bạn khi ân ái

Không như vẻ ngoài cứng rắn và tự tin, các chàng trai cũng rất lo lắng trong chuyện giường chiếu. Chính vì vậy, phái nữ hãy dành cho chàng trai những lời khen chân thành và “nhắc nhở” khi cảm thấy khó chịu. Sự giao tiếp giữa hai người là cực kỳ quan trọng. Bày tỏ cảm xúc để đối phương biết bạn cũng thích thú việc này sẽ khiến hai người có thể tận hưởng trọn vẹn giây phút ở bên cạnh nhau.

Kích thích điểm nhạy cảm của nhau

Những động tác đụng chạm nhẹ nhàng vào các điểm nhạy cảm sẽ khiến bạn hưng phấn hơn trong chuyện phòng the. Thông thường, đàn ông là người nắm quyền chủ động và rất ít khi nói ra việc muốn được chạm vào. Nếu bạn đáp lại chàng bằng việc ôm vai, chạm lên bụng, ngực, đùi sẽ khiến chàng cảm thấy rất thích thú. Bên cạnh đó, việc thì thầm hoặc nói chuyện sẽ làm bạn trở nên rất quyến rũ.

chủ động nghệ thuật yêu

Tình dục là hoạt động mang lại rất nhiều lợi ích

Khi làm những việc chúng ta cảm thấy thích thú, những hormone tích cực sẽ truyền đi khắp cơ thể làm trí não và cơ thể trở nên hưng phấn. Quan hệ tình dục chính là một việc như vậy, tình dục giúp hai người làm dịu đi cảm giác căng thẳng, tạo cảm giác gần gũi, thân mật làm tăng gắn kết giữa hai người. Ngoài ra, tình dục có những công dụng khác như giảm stress, giảm cân, đốt cháy calo, … và rất nhiều lợi ích khác nếu quan hệ đều đặn.Chúc mọi người luôn có thật nhiều sức khỏe, trẻ đẹp và hạnh phúc tràn đầy. Hy vọng những bài viết của mình trên website Phụ Nữ Gia Đình sẽ là những thông tin hữu ích cho mọi người trong cuộc sống hàng ngày. Xin cảm ơn vì đã đọc đến đây nhé❣🌦


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *