10 loại tinh dầu tốt nhất để giảm cân

1947

Tin hay không khi tinh dầu cũng có thể giúp bạn trong việc giảm cân. Lý do các loại tinh dầu đều có mùi hương tự nhiên kích thích não giúp giảm căng thẳng, khi đó nó có thể kiểm soát lượng đường trong máu, và làm mất cân bằng nội tiết tố, giảm thèm ngọt và chuyển hóa chậm. Đây được xem là một phương pháp hữu dụng để giúp giảm cân an toàn và tự nhiên nhất.

Top 10 loại tinh dầu giảm cân 

1.Tinh dầu chanh

Tinh dầu chanh có mùi hương dễ chịu và gần gũi nhất với mọi người, khi đó nó có lợi trong việc giảm cân bằng cách ức chế sự thèm ăn, tăng mức năng lượng, giảm căng thẳng và viêm. Đồng thời, mùi hương kích thích đến não và loại bỏ các cảm giác tiêu cực, tăng cung cấp oxy và cải thiện lưu lượng máu.

2.Tinh dầu oải hương

Có vẻ như tinh dầu oải hương rất được ưa chuộng hiện nay, nó giúp giảm căng thẳng và lo lắng. Giúp giải quyết vấn đề tăng cân hiệu quả, và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

3.Tinh dầu bưởi

Bưởi là một loại trái cây có thể nói rất có tác dụng trong việc giảm cân, và tinh dầu làm từ bưởi cũng thế, có tác dụng kiềm chế cơn ăn uống, giảm tích tụ mỡ bụng hiệu quả, và tăng cường sức bền cơ bắp, đồng thời kích thích phân hủy chất béo thúc đẩy giảm cân tuyệt vời.

4.Tinh dầu cây bách xù

Nói đến tinh dầu cây bách xù thì có thể nói đến các lợi ích như giúp tăng cường khả năng miễn dịch, có đặc tính chống béo phì, chống tiểu đường và chống oxy hóa, thúc đẩy giảm cân mạnh mẽ.

5.Tinh dầu quế

Rất hiệu quả khi sử dụng tinh dầu quế để giảm cân, qua đó nó có thể giúp cải thiện độ nhạy insulin, điều chỉnh lượng đường trong máu, chuyển hóa carbs và giúp ức chế viêm.

6.Tinh dầu xô thơm

Rất có thể ít người dùng đến tinh dầu xô thơm, thế nhưng một điều kỳ diệu mà nó đem lại cho bạn là hoàn toàn tuyệt vời, nó có tác dụng chống oxy hóa mạnh, loại bỏ các vấn đề căng thẳng – rối loạn tiêu hóa, và làm giảm cân đáng kể.

7.Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà có tính làm mát, dễ chịu giúp giảm căng thẳng. Sử dụng tinh dầu bạc hà rất có lợi để giảm cân và cải thiện tâm trạng tốt hơn.

8.Tinh dầu sả

Tinh dầu sả là một trong những loại dầu thơm tốt nhất để giảm cân. Mùi thơm của nó giúp bạn thư giãn đầu óc và làm dịu căng thẳng do stress.

9.Tinh dầu cây thì là

Công dụng mà tinh dầu cây thì là đem lại đó chính là kiềm chế sự thèm ăn, cải thiện tiêu hóa, trao đổi chất và giúp bạn thư giãn, điều chỉnh cân bằng trọng lượng cơ thể đáng kể.

10.Tinh dầu khuynh diệp

Tinh dầu khuynh diệp được chiết xuất từ lá của cây bạch đàn, do đó có mùi hương đặc biệt và nó có công dụng trong phương pháp điều trị ho và cảm lạnh, đồng thời giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *