4 loại thảo dược dễ tìm chữa đái tháo đường

110

Bên cạnh sử dụng thuốc tân dược, bệnh nhân tiểu đường có thể sử dụng thêm một số loại thảo dược để giúp hạ đường huyết, ổn định huyết áp và hỗ trợ điều trị bệnh.

>> Máy đo đường huyết nào tốt nhất

Thảo dược tự nhiên giúp đánh bại bệnh tiểu đường

  •  Lá cây ca-ri

Lá loại cây này có thể làm chậm bệnh tiểu đường gen, nhờ vào đặc tính giúp giảm cân. Lá cà ri có thể phòng được căn bệnh tiểu đường do béo phì. Khi cân nặng ở mức lý tưởng, bệnh nhân sẽ dừng đi tiểu glucose.

Hướng dẫn cách sử dụng: Mỗi ngày bệnh nhân chỉ cần ăn từ 8-10 lá cà ri vào buổi sáng. Thực hiện thường xuyên liên tục khoảng 3 tháng, sẽ có hiệu quả tốt.

thao-duoc-chua-tieu-duong-min

  •  Hạt cỏ cari

Theo các chuyên gia, lá cỏ cà ri là loại hạt được phát hiện có tác kiểm soát nồng độ đường huyết tốt. Sử dụng hạt cà ri chữa bệnh cũng rất đơn giản, mỗi sáng ăn 2 thìa cỏ cà ri hoặc dùng chung với sữa.

  •  Madhuca

Đây là một thảo dược rất tốt cho bệnh tiểu đường, người bệnh có thể sử dụng madhuca để điều trị bệnh vì nó giảm nồng độ đường huyết.

thao-duoc-chua-tieu-duong-1-min

  • Tỏi

Không chỉ là một phụ gia cho nấu nướng, tỏi còn có tác dụng chữa bệnh như một số bệnh về cảm cúm… đặc biệt nó có khả năng chữa bệnh đái tháo đường, bởi các thành phần cấu tạo lên tỏi được chứng minh có tác dụng làm giảm đường huyết.

Cách dùng: Vào buổi sáng, nuốt một nhánh tỏi.

Bên trên là một số thảo dược giúp kiểm soát và điều trị bệnh tiểu đường. Người bệnh có thể tham khảo và sử dụng để hỗ trợ cho quá trình trị bệnh.

>>> Mua máy đo đường huyết tốt, chất lượng.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *