3 điều bổ ích cho bệnh nhân đái tháo đường

116

Điều chỉnh cảm xúc, có chế độ ăn uống, tập luyện và thư giãn lành mạnh và uống thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ… là những điều bổ ích cho bệnh nhân đái tháo đường.

  • Điều chỉnh cảm xúc của bạn

>> Mua máy đo đường huyết nào tốt nhất?

Nguyên nhân dẫn đến bệnh đái tháo đường thêm trầm trọng đó là căng thẳng, suy nghĩ nhiều, stress. Do đó người bệnh cần phải bình tĩnh, có thái độ tích cực để sống chung với nó, vượt qua sự sợ hãi, không bị quan, có quyết tâm điều trị bệnh. Người bệnh nên chia sẻ nỗi lòng với những người thân và bạn bè để giảm đi những áp lực đang gặp phải.

loi-khuyen-cho-benh-nhan-tieu-duong-min

  •  Có một chế độ ăn uống, tập luyện và thư giãn lành mạnh thường xuyên

Bệnh nhân tiểu đường nên ăn cân bằng và đủ chất gần giống với khẩu phần ăn của người bình thường. Tuy nhiên, cần lưu ý giảm lượng tinh bột, không ăn mỡ động vật và kiểm soát cân nặng của mình. Đồng thời cân bằng khối lượng ăn tương ứng với mức đường từng thời điểm. Bổ sung vitamin D, các axit amin, chất xơ cho cơ thể.

Ngoài ra, người bệnh nên có chế độ tập luyện, thư giãn thường xuyên để ổn định đường huyết tránh lượng đường trong máu tăng cao.

loi-khuyen-cho-benh-nhan-tieu-duong-1-min

  • Sử dụng thuốc điều trị đái đường theo sự chỉ dẫn của các bác sỹ chuyên khoa

Bệnh nhân đái tháo đường cần phải thường xuyên kiểm tra sức khỏe, uống thuốc điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc, rất nguy hiểm.

Bên trên là 3 lời khuyên bổ ích cho bệnh nhân bị đái tháo đường, hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.

>>> Mua máy đo đường huyết tốt, chất lượng.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *